Về chúng tối – Công ty TNHH Thành Ngọc

Lời đầu tiên, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, quý đại lý lời chúc tốt đẹp nhất. Hơn thế nữa là sự cảm ơn chân thành vì những tình cảm quý báu và sự tin tưởng mà quý vị đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với phương châm: ”Thành công của chúng tôi luôn gắn liền sự hài lòng vượt hơn cả mong muốn của quý khách hàng”.

Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Thành Ngọc cùng với cửa hàng Vinh Hiền đã không ngừng hoàn thiện và làm mới sản phẩm cũng như phương thức hợp tác kinh doanh và phân phối gạch ốp lát và thiết bị nội thất phòng tắm của những thương hiệu nổi tiếng và có uy tín như INAX, CLASSIC,PRIME, MIROLIN,NAHM,BRUNNEN, CAESAR,…  : Bàn cầu, chậu rửa, sen vòi, bồn tắm, phụ kiện phòng tắm… Kiểu dáng mẫu mã đa dạng, chức năng tiện nghi, phù hợp với ngôi nhà Việt.

Là một công ty có kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực phát triển xây dựng và thương mại. Những gì chúng tôi đã và đang làm đã đánh dấu những bước đi trên con đường trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm thiết bị nội thất phòng tắm cao cấp tại Việt Nam. Chúng tôi hoàn toàn tự tin chinh phục mục tiêu này trên cơ sở tinh thần, ý chí khát khao mãnh liệt với một đội ngũ cán bộ trẻ năng động và giàu nhiệt huyết.

Rất mong được hợp tác cùng quý vị.

Xin trân trọng cảm ơn !